Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Cao Đẳng Dược TPHCM 2020

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Cao Đẳng Dược TPHCM 2020

Năm 2020, thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với hình thức xét tuyển học bạ một cách nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, tuyển sinh Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh quan tâm. Theo đánh giá của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, tốt nghiệp ngành Dược sĩ có thể đem lại nhiều lĩnh vực công việc cho bạn lựa chọn. Hiện nay, bên cạnh làm nhân viên bán thuốc, bạn có thể trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để tự tin ứng tuyển công việc của Trình dược viên, Giảng viên Y Dược, Kiểm nghiệm Dược phẩm, sản xuất thuốc,….

Để tham gia tuyển sinh vào một trong những ngành học hot nhất tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ sau:

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020)
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT của thí sinh
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • Kèm theo 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6: ghi rõ thông tin đầy đủ về họ tên, ngày sinh và quê quán
  • Hồ sơ liên quan đến đối tương ưu tiên: 1 bản photo công chứng

Đối tượng nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2020, Cao đẳng Y Dược TP.HCM sử dụng phương thức xét tuyển học bạ dễ dàng, ít áp lực và tiết kiệm thời gian, chi phí. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ được ghi rõ là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, với đối tượng tuyển sinh mở rộng, không giới hạn độ tuổi, khối xét tuyển, năng lực, nhiều người có cơ hội đăng ký học.

Chương trình đào tạo cho sinh viên chính quy ngành Dược là 3 năm.

Với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Dược sĩ tương lai trên cả nước, Nhà trường đã chú trọng thiết kế chương trình học khoa học, năng động, giúp người học có thể rèn luyện tốt nhất. Với thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học, các bạn có nhiều cơ hội thực hành, thí nghiệm. Điều này giúp bạn trau dồi nhiều kỹ năng của Dược sĩ chuyên nghiệp, sớm thành thành thạo và không bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Bên cạnh chương trình học ở trường, sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM còn được thực tập ở bệnh viện. Trong thời gian này, với sự hướng dẫn tận tình của các Bác sĩ, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm có ích cho chuyên môn mình đang theo đuổi.

Khi nào có thể bắt đầu nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2020

Dược học là ngành hấp dẫn, giúp nhiều người có thể phát triển bản thân và cải thiện tương lai. Với đặc thù là lĩnh vực năng động, phân hóa thành nhiều mảng nghề nghiệp mà sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể lựa chọn. Vì vậy, Cao đẳng Dược luôn là ngành học hấp dẫn trong nhiều kì tuyển sinh. Muốn thành công ở lĩnh vực Dược học, thí sinh cần phải nỗ lực học hỏi kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Điều này nên được tiến hành song song bởi nó không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp.

Với mong muốn đem đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo khai giảng nhiều lớp học năm 2020. Thời gian nộp hồ sơ từ 1/5/2020 đến hết 31/12/2020.

Nếu như đã có định hướng đối với tương lai, thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để nhận được những lợi ích hấp dẫn.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.