Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính > Hướng dẫn đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có ý định theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn với các bước rất đơn giản dưới đây.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM

Có nguyện vọng học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM của số đông bạn trẻ hiện nay, bởi đây là ngành học đang hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, trong bối cảnh khi nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng gia tăng. Lựa chọn một ngôi trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt để theo học ngành Cao đẳng Dược hệ VB2 sẽ giúp bạn có được môi trường học chuyên nghiệp cùng công tác đào tạo bài bản và thêm cơ hội việc làm rộng mở.

Địa chỉ học chuyên nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Tìm địa chỉ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đầu tiên và quan trọng giúp các bạn trẻ yên tâm học tập, đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng sẽ được trang bị cũng như giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Khi đã chọn được điểm điểm lý tưởng rồi, thì thí sinh cần quan tâm đến các yếu tố như đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ chương trình đào tạo thực tế.

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng nói riêng. Chính vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học VB 2 Cao đẳng Dược tại đây. Quy định thời gian đào tạo trong 4 học kỳ tương đương với 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc và có thể xin được công việc ở bất kỳ cơ sở nào có tuyển dụng Dược sĩ.

Đối tượng xét tuyển là các thí sinh đảm bảo được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc một ngành nghề bất kỳ và có định hướng muốn học chuyển đổi sang ngành Dược.

Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

Thí sinh thuộc đối tượng đủ điều kiện xét tuyển như trên thì có thể tiến hành bước tiếp theo là ghi danh thông tin trực tuyến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Các bạn sinh viên có thể đăng ký theo phương thức trực tuyến thông qua website điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cụ thể, Thí sinh truy cập vào link XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tuyển sinh phía trường sẽ liên hệ với thí sinh và hướng dẫn các bước nhập học.

Hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM năm 2021 thí sinh vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 – CN tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.