Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có mức học phí như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có mức học phí như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có mức học phí thấp và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tại HCM hiện nay.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính năm 2021

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 xét tuyển cần điều kiện gì?

Nhằm tạo điều kiện học tập cho đông đảo các thí sinh trên cả nước có nguyện vọng nâng cao bằng cấp lên Cao đẳng, đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung năm 2021 đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển và học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 & CN).

Thí sinh tham gia xét tuyển và đăng ký học tại Trường trong năm 2021 chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản cơ bản sau:

  • Phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược.
  • Phải có bằng tốt nghiệp TH PT hoặc BTVH cấp 3.
  • Đầy đủ giấy tờ hồ sơ đăng ký xét tuyển.
  • Đảm bảo sức khoẻ ổn định trong quá trình học tập.

Trường hợp những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược sĩ có ý định đăng ký học để nhận bằng Cao đẳng Dược vẫn có thể đăng ký với hệ đào tạo Chính quy 2 năm trong thời gian đào tạo 24 tháng, học ngoài giờ hành chính.

Mức học phí LT Cao đẳng Dược năm 2021

Liên thông Cao đẳng Dược 2021 có mức học phí như thế nào?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học vô cùng linh hoạt phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm thì mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 được thực hiện theo nghị định số 86/2015/ NĐ-CP của Chính phủ và đã được Bộ thông qua.

Ngoài mức thu học phí thấp, Nhà trường còn có nhiều chính sách như học bổng, hỗ trợ vay vốn sinh viên,… giúp sinh viên có thể an tâm học tập mà không bị ảnh hưởng bởi gánh nặng kinh tế cũng như công việc cá nhân hiện tại.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Website/Fanpage của Nhà trường và chuẩn bị Hồ sơ Liên thông cao đẳng dược TPHCM năm 2021 theo đúng yêu cầu rồi nhanh tay gửi về địa chỉ Văn phòng TS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất (làm việc từ thứ 2 đến CN) để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm tại:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.