Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Là một ngành quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, vậy tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 có thể đảm nhận những công việc gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 có thể tiếp thu những kiến thức gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 có thể tiếp thu những kiến thức gì?

Với mỗi ngành nghề theo học sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu sát với thực hành để đáp ứng những yêu cầu do công việc đưa ra sau khi tốt nghiệp đi làm. Nếu bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học và nghiên cứu chuyên sâu đến các loại Dược phẩm, các thành phẩm tạo ra thuốc và cơ chế sản xuất thuốc,…Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm chuyên sâu về lĩnh vực này. Còn đối với các bạn trẻ lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì sau khi tốt nghiệp bạn sẽ làm việc trong chu trình hoạt động của ngành Y tại các bệnh viện với các công việc chăm sóc, phục vụ hoặc làm theo sự chỉ đạo từ các Bác sĩ,….

Vì thế, ở mỗi ngành đào tạo, sinh viên theo học sẽ được đào tạo chuyên sâu theo đúng ngành nghề để trở thành những nhân viên y tế giỏi nhất. Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sẽ sẽ được tiếp thu kiến thức như sau:

 • Hệ thống kiến thức nền tảng và chuyên môn về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và về Điều dưỡng.
 • Khả năng phân tích và áp dụng những nguyên lý Điều dưỡng, chẩn đoán Điều dưỡng.
 • Trang bị những kiến thức về quy trình kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật Điều dưỡng chuyên khoa.
 • Những biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và chăm sóc cũng như nâng cao được sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, khi trên ghế giảng đường sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về những kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ và những kỹ năng tổ chức,… cùng việc thực hành Điều dưỡng với các giáo cụ trực quan đặc trưng của nghề để trang bị đầy đủ những kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ để theo để phục vụ nghề nghiệp về sau.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, những trung tâm Y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ cấp Trung ương đến địa phương với các công việc như:

 • Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đang trong quá trình điều trị
 • Giải đáp và tư vấn thêm những thông tin cho bệnh nhân hay người nhà của từng bệnh nhân
 • Động viên tinh thần cho bệnh nhân
 • Hỗ trợ cho những bệnh đang trong thời gian luyện tập phục hồi chức năng, đồng thời kết hợp với những phương pháp vật lý trị liệu khác
 • Hàng ngày, Điều dưỡng viên sẽ tiến hành ghi chép tình trạng bệnh nhân hàng ngày

Ngoài ra, Điều dưỡng viên còn thực hiện những công việc khác dưới sự phân công của trưởng khoa, Bác sĩ hoặc các bộ phận từ cấp trên.

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021 cũng như đáp ứng mong muốn của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi toàn quốc. Những thí sinh đảm bảo được các quy định về chất lượng đầu vào dưới đây sau khi gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ở một chuyên ngành bất kỳ
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thí sinh có thể sử dụng một trong những phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 sau để có thể đăng ký theo học tại một trong những ngôi trường uy tín tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu bạn ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường.
 • Cách 3: Thí sinh Đăng ký trực tuyếnngay trên hệ thống website của trường.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách dễ dàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua hệ thống hotline để được giải đáp chi tiết.

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Độ tuổi của bản thân có bị giới hạn khi đăng ký học chuyển đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.