Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đăng Y Dược Pasteur.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

So với nhiều trường có cùng ngành đào tạo thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra khá là thấp và ổn định, tất cả các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn hay khá giả đều có thể theo học được. Theo đó, mức học phí này cũng được giữ nguyên trong quá trình sinh viên theo học tại trường.

Hiện tại mức học phí dành cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1.200 đồng/tháng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và đào tạo nên Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, phần lớn sinh viên học tập tốt nghiệp ra trường đều có thể dễ dàng xin việc và được đánh giá cao về khả năng cũng như trình độ chuyên môn giỏi. Vì thế mặc dù có học học phí thấp nhưng chất lượng giảng dạy của trường vẫn không hề thụt giảm. Vì thế nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề thì đây là cơ hội mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các quy định về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đảm bảo có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Trong đó, tấm bằng này có thể là bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch của thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển để trở thành sinh viên của trường. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 20 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông ở bậc cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Độ tuổi của bản thân có bị giới hạn khi đăng ký học chuyển đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.