Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là gì? là những câu hỏi thường gặp trong mua tuyển sinh 2021 này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, tại các bệnh viện tình trạng quá tải đã khiến cho những Dược sĩ luôn phải làm việc hết năng suất của mình. Chính vì lý do này Bộ Y tế cũng đã khuyến khích các trường đào tạo ngành Dược cần tăng nguồn nhân lực, nhằm phục vụ nhu cầu của xã hội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để học Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh và xã hội đã ban hành, đó chính là các thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT. Đối tượng học Cao đẳng Dược TPHCM phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng năm 2021

Để lựa chọn học Cao đẳng Dược ở cơ sở tốt nhất, các thí sinh hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Tại đây thí sinh sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn chi tiết về kiến thức của chuyên ngành Dược học.

Đặc biệt, các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được học tập và làm việc thực tế tại các Bệnh viện trong khu vực TPHCM nơi mà nhà trường liên kết, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để học tập trong ngành Dược, các thí sinh sẽ mất khoảng thời gian là 3 năm tương ứng với 36 tháng, sau khi kết thúc học tập các thí sinh sẽ có cho mình một tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021, có thể xin việc hoặc tiếp tục học liên thông Đại học chuyên ngành Dược nếu đạt yêu cầu theo đúng như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để có thể tham gia học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ theo đúng chuẩn quy định như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng HỘ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 các thí sinh hãy nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295. 
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.