Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có được cấp bằng chính quy?

Em rất thích ngành Dược có mong muốn theo học ngành này để phát triển tương lai nhưng em không biết sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có được cấp bằng chính quy?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có được cấp bằng chính quy?

Ngành Dược là khối ngành quan trọng, đóng góp phần công sức rất lớn trong quy trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Vì thế ngành Dược cũng đem lại rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho những người theo học ngành này.

Để đáp ưng nhu cầu học tập của tất cả các bạn trẻ trên cả nước cùng việc gánh vác sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển thẳng và đào tạo trong vòng 15 tháng.

Trong khoảng thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn ngành Dược cùng việc thực hành chuyên sâu trong chính mô hình Bệnh viện riêng của Nhà trường. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên của trường đều trở thành các Dược sĩ giỏi có thể đảm nhận nhiều công việc ngay sau khi ra trường.

Minh chứng cho thành quả đó, Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành cho người học theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa đảm bảo tấm bằng có giá trị tuyển dụng theo đúng yếu cầu Bộ đưa ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Theo quy định chung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra bao gồm:

 • Là người đã có bằng Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì thí sinh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược chính quy để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình. Để đăng ký học các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.