Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Em có mong muốn học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với mọi năm?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh xin cảm ơn thắc mắc “điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021?” gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Theo học ngành Điều dưỡng đang thu hút được sự quan tâm cũng như là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ với nguyện vọng có thể tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Dựa theo quy chế xét tuyển mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trên phạm vi cả nước dưới hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chỉ cần thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có bằng tốt nghiệp cấp 3, đạt hạnh kiểm từ khá trở lên, sức khỏe đảm bảo để phục vụ quá trình học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngoài ra, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Vì thế, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngoài điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thời gian học cũng là vấn đề nhiều bạn quan tâm. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 3 năm. Trong quãng thời gian này, Trường Cao đẳng dược Pasteur sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho học viên, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, bảo đảm rằng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra Trường sẽ chắc chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần có của một Điều dưỡng viên, các công việc được giao có thể hoàn thành tốt.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Sau khi nắm bắt được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Phong thư dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.