Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín trong năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín trong năm 2021

Trong năm học 2021 những thí sinh tại TPHCM và các tỉnh lân cận đang tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và đảm bảo được chất lượng đầu ra để có thể theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín trong năm 2021

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Điều dưỡng rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy. Thế nhưng với mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng với những kiến thức nền tảng chuyên sâu nhiều bạn trẻ đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 uy tín tại TPHCM.

Được sự tín nhiệm của Bộ Lao Động TB&XH cũng như nhiều thế hệ sinh sinh viên, phụ huyn, hiện Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng. Khi Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo theo mô hình Trường Y Điều dưỡng gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực. Bên cạnh đó chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Hiện Nhà trường còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Nhờ có điều kiện chất lượng giảng dạy tốt nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm. Một trong những điểm cộng lớn khiến Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh chọn lựa trong năm 2021 bởi Nhà trường có mức học phí vô cùng ưu đãi, đi kèm với đó là những chính sách miễn giảm cho sinh viên theo từng khóa học. Với những lợi thế trên Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào chuyên ngành Y dược để các bạn thí sinh gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín trong năm 2021

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín trong năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tiếp tục thực hiện công tác đào tạo cán bộ ngành Y dược, năm 2021 Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Trong năm học mới điều kiện tuyển sinh sẽ được áp dụng theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH khi yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần là người đã tốt nghiệp THPT. Đi kèm với đó là những tiêu chí phụ như phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự… Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có phần nới lỏng đã mở rộng con đường học vấn cho những thí sinh có lực học vừa tầm nhưng yêu thích công việc của một người Điều dưỡng viên. Năm 2019 để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm hồ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với sự đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trường còn lên phương án xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về văn phòng tuyển sinh  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: 

  1. VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  2. VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0869 189 199 – 09.6295.6295

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.