Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 nhưng lại không rõ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là khi nào?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2021

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, rất nhiều cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe được mở ra nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, điều này đồng nghĩa với việc ngành Điều dưỡng đang thiếu một lượng nhân lực vô cùng lớn, đây cũng chính là lý do vì sao các thí sinh lựa chọn học ngành Điều dưỡng, vậy thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 bắt đầu từ khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có 11 năm kinh nghiệm cho ra đời được những Điều dưỡng viên chất lượng cao.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Điều dưỡng viên giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Bệnh viên – Trường học, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 bao gồm các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2020 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng ngoài ra cần phải có lý lịch rõ ràng, cũng như phải đủ sức khỏe mới có thể tham gia học tập tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Từ năm 2021, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là quanh năm, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ cho Nhà trường. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, còn những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sau khi có kết quả thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Sau khi đã biết được thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo những cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Trường.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.