Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Các tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Cao Đẳng Dược chất lượng.

Các tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Cao Đẳng Dược chất lượng.

Theo các nghiên cứu thông kê, trong các năm tới nguồn nhân lực ngành Dược cần bổ sung hơn 18.000 Dược sĩ, từ đây cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên ngành Dược được đảm bảo.

Các sinh viên theo đuổi ngành Dược với các lý do khác nhau, người thì theo đuổi vì đam mê, người thì cảm thấy công việc ngành Dược dễ kiếm việc làm,… Dù với lý do gì thì ngành Dược có điều kiện làm việc tốt và mức lương khá ổn hiện nay. Các tiêu chí để các sinh viên theo học hệ Cao Đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh bao gồm:

Có chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ Y tế.

Ngành Dược đang hướng ngoại, phát triển ra thế giới, vì thế các sinh viên nên theo học ngành Y Dược tại các trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế yêu cầu. Sinh viên được đào tạo trong mô hình chuẩn Viện – Trường, cùng đội ngủ giảng viên có chuyên môn, trình độ cao. Kết hợp đào tạo song song giữa lý thuyết mà thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên và có kinh nghiệm làm việc khi ngồi trên ghế nhà trường.

Có phương pháp giảng dạy khoa học

Đặc thù riêng của ngành Y có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống, tính mạng của con người nên sinh viên theo học ở bất cứ hệ đào tạo nào như trung cấp, cao đẳng, Cao đẳng Dược cần phải được đào tạo bằng phương pháp khoa học, các kĩ năng làm việc chuyên môn luôn được đề cao hàng đầu. Sinh viên hệ Cao Đẳng Được tại TP HCM được đào tạo theo phương pháp hiện đại, phát huy tính sáng tạo thông qua thực tế và thực hành.

Có hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn

Do đặc thù ngành Dược có tính ứng dụng cao, nên các Dược sĩ không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng mà cần phải có kỹ năng tay nghề cao để có thể tiếp thu nhanh chóng các công nghệ khoa học mới trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Vì vậy, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên ngành Dược cần được dào tạo trong trường có hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn, thiết bị hiên đại và cơ sơ vật chất hiện đại. Nếu như đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Đào tạo kỹ năng mềm để sinh viên tự tin bước vào đời

Người Dược sĩ muốn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình và dễ dàng tìm kiếm công việc với mức thu nhập cao thì ngoài việc trang bị kiến thức cho mình thì cần phải có các kỹ năng mềm như giao tiếp, tiếng anh để tự tin bước vào đời. Vốn tiếng anh đối với sinh viên ngành Dược vô cùng quan trọng, chỉ có biết tiếng anh mới có thể nắm đúng hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế và có thể nghiên cứu tài liệu tham khảo, tiếp cận tài liệu….

Nắm vững các tiêu chí này sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược chọn lựa được địa chỉ đào tạo uy tín, có chất lượng tốt và xứng đáng để theo học.

Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.