Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019 là bao lâu?

Với quy chế mới, năm 2019, thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi, đảm bảo giúp sinh viên đảm bảo những phẩm chất cần thiết của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Muốn làm một Điều dưỡng viên giỏi hay làm tốt bất kì ngành nghề Y Dược nào, người học phải trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng (bao gồm cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm), cũng như thái độ cần thiết.

Điều dưỡng viên là người phải có am hiểu về khoa học Điều dưỡng như bệnh học, phương pháp phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng phù hợp,… để chăm sóc tốt cho người bệnh. Ngoài ra, khi được yêu cầu, họ có thể thay thế Bác sĩ để thực hiện một số thủ thuật, vì vậy, việc thực hiện đúng và chuẩn xác các kỹ năng là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, Điều dưỡng viên phải có tính kiên nhẫn, sự cẩn thận và tỉ mỉ, cả thái độ ân cần và luôn luôn cởi mở để tạo cho người đến chữa bệnh có cảm tình và tin tưởng các dịch vụ cần thiết.

Để giúp sinh viên của mình đảm bảo những yêu cầu đó, thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông lên Đại học nếu như mong muốn.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là:

Với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao nguồn Điều dưỡng viên cho các cơ sở Y tế, góp phần tối ưu hóa những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đẩy mạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Năm 2019, nhiều lớp học Cao đẳng ngành Điều dưỡng đã được mở ra, đã tạo điều kiện thuận lợi để nhiều thí sinh có thể nhanh chóng đăng kí sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT và không chịu bất cứ trách nhiệm hình sự nào.

Theo các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên Điều dưỡng cần phải nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân thì mới có thể tìm được công việc hấp dẫn. Hơn nữa, Bộ Y tế đang thực hiện việc chuẩn hóa trình độ của cán bộ, nhân viên Y tế có bằng Cao đẳng trở lên, vì thế sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp trong bối cảnh hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được thành lập từ năm 2008, thuộc hệ thống các trường đạo tạo Y Dược. Trường đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển để tạo ra những thành quả đáng ghi nhận, đó là tỉ lệ sinh viên ra trường, bao gồm các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền,… có việc làm đúng chuyên ngành đã học lên đến 90%.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur được tạo điều kiện học tập tốt nhất cả về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và phương hướng đào tạo. Do đó, các bạn sẽ được học tập trong những phòng học khang trang và phòng thực hành hiện đại, đầy đủ những trang thiết bị Y tế, dụng cụ và mô hình cần thiết. Không những vậy, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực hành đến 70%. Đặc biệt mô hình đào tạo Viện – Trường đã giúp họ có thể nâng cao kỹ năng thực hành cho bản thân một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc tiếp xúc với mô hình thực tế sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Nhờ công tác đào tạo hợp lý, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã giúp nhiều thí sinh có cơ hội “đổi đời” nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay , họ có thể làm việc tại các cơ sở Y tế công và tư nhân, viện thẩm mỹ, spa, các phòng Y tế tại các trường học,… hoặc làm Điều dưỡng viên tại các nước phát triển trên thế giới.

Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.