Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính > Cơ hội trúng tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược mà không phải thi

Cơ hội trúng tuyển Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược mà không phải thi

Hiện nay, nhiều thí sinh không có khả năng theo học các trường đại học lớn do cơ chế đào tạo mở cửa, giúp nhiều bạn trẻ không cần thi tuyển cũng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản trong năm 2020

Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Dược phẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Bên cạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, do đó Ngành Dược trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay. Học Văn bằng 2 là lựa chọn phù hợp nhất với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các ưu điểm như: Chương trình đào tạo được rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc sau khi ra trường dễ dàng, mức thu nhập ngành Dược cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác…

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành và không đang trong thời gian thi hành án là có thể thể học tạo trường. Như vậy chỉ cần đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường, bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành một Dược sỹ Cao đẳng mà không cần thi tuyển. Sau khi đã đáp ứng được nhu cầu của trường đưa ra, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thời gian đào tạo linh hoạt như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp học viên vừa đi làm, vừa theo học chuyên ngành mình mong muốn.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2020. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Phiếu điều tra thông tin

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.

  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.

  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.

  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.

  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.

  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 – CN tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.