Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Học Cao Đẳng Dược năm 2020 cơ hội lớn cho các tân sinh viên

Học Cao Đẳng Dược năm 2020 cơ hội lớn cho các tân sinh viên

Trước thềm tuyển sinh năm 2020, số lượng hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược đang tăng lên nhanh chóng, khi trong tương lai ngành Dược dự đoán có thể giúp người học đổi đời nhờ mức thu nhập ổn định.

Không giống như những kỳ thi đại học đầy cam go và thử thách, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có quy chế tuyển sinh đơn giản nhanh chóng, điều kiện xét tuyển duy nhất là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vì thế dễ nhận thấy cơ hội trở thành Dược sĩ hiện nay của các bạn trẻ mở rộng và dễ dàng với thủ tục hồ sơ đơn giản dễ dàng.

Cao đẳng Dược hướng đi mới cho những thí sinh tốt nghiệp THPT

Có lẽ được học đại học là điều mong muốn của rất nhiều bạn trẻ cũng như gia đình, tuy nhiên vì chương trình học đại học khá dài, chi phí học tập tốn kém đặc biệt đầu vào khắt khe lên nhiều thí sinh dù đã cố gắng cũng khó với tới cảnh cổng trường đại học. Tuy nhiên để có thể nối tiếp ước mơ nghề nghiệp, được phát triển bản thân ở một lĩnh vực tiềm năng như ngành Dược các em có thể đăng ký học Cao đẳng Dược khi Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản phù hợp với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hiện thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ gói gọn trong vòng 3 năm nên Nhà trường sẽ tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên ngành thông qua những tiết học thực tế tại phòng thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường cũng như tại phòng thí nghiệm thay vì quá đặt nặng vấn đề về chương trình học lý thuyế trên sách vở. Nên có thể dễ nhận thấy chương trình đào tạo tại Nhà trường cũng không hề thua kém gì các trường đại học có tiếng trên cả nước. Thậm chí Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp thấp nhất, khi hàng năm số sinh viên của Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với khả năng và đem đến mức thu nhập tốt.

Có thể nhận thấy cái đích cuối cùng của mỗi người học hướng tới đều là có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp cũng mức lương, chế độ tốt, nên dù là học đại học hay cao đẳng chỉ cần bạn yêu thích cũng như tương ứng với khả năng bản thân thì đó không còn là điều quan trọng. Đặc biệt cơ chế chương trình học Cao đẳng hiện nay cũng được Bộ đặc biệt chú trọng nên có thể đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 rộng mở

Ngành Dược là một ngành đặc thù, chuyên chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và mỗi năm nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược tại nước ta ngày một gia tăng nhiều hơn. Vì thế chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đó cũng tăng cao để có thể đảm bảo tốt về mặt thăm khám, kê thuốc chữa bệnh tại các công ty dược phẩm, bệnh viện lớn.

Năm 2020, Nhà trường đặt ra chỉ tiêu tuyền sinh và đào tạo đầu vào cho ngành Dược khá thoải mái. Phòng tuyển sinh sẽ tuyền sinh thí sinh liên tục từ đầu tháng 3/2020 và sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược. Vì lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hiện nay khá lớn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước để các em được nhập học sớm đảm bảo thời gian ra trường và tìm kiếm việc làm. Trong chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào thêm ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Văn băng 2 Cao đẳng Dược.

Có thể thấy cơ hội học Cao đẳng Dược tại một ngôi trường chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Vì thế thí sinh có mong muốn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như yêu thích công việc của người Dược sĩ các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh Nhà trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống Website của Nhà trường.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Số 108 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.