Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2019 gồm những gì?

Để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược ở tại TPHCM bao gồm các giấy tờ sau.

Chuyên ngành Dược là một trong các Ngành nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe có phạm vi hoạt động hết sức nhiều và phong phú với nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông chế tạo, quản lý dược, đảm bảo chất lượng thuốc, tư vấn và chỉ đạo tiêu dùng dược liệu cho hầu hết người.

Bây giờ trên thế giới cũng như ở các VN, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ, công nhân Dược đang ngày càng gia tăng trong lúc nguồn nhân lực chuyên ngành này còn hơi mỏng. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược ở các doanh nghiệp thuốc hay tại phòng khám ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi ngày càng có rất nhiều Cty cung cấp và phân phối thuốc của nước ngoài xác định chiến lược ra đời lâu dài tại Việt Nam. Đa dạng hãng thuốc của những quốc gia khác đang thâm nhập thị trường nước ta, đồng thời các Cty nội địa cũng đang đẩy mạnh sản xuất, điều này đi kèm với nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng. Với đa dạng triển vọng hấp dẫn, theo học các trường đào tạo và giảng dạy chuyên ngành Dược đang trở nên xu hướng lựa chọn của đông đảo bạn trẻ.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ CĐ có tay Nghề cao cho ngành Dược Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu xét tuyển đào tạo cao đẳng Dược năm 2019 song song với tuyển sinh CĐ Điều dưỡng, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN.

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng sinh viên tốt nghiệp THPT, bởi vậy thí sinh chỉ phải đáp ứng được tiêu chí này là đủ trường hợp nộp hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho các học viên muốn theo ngành Dược nhưng tài năng không đủ để thi vào những trường đại học Dược.

Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm cho sinh viên, lúc theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học được học tập trong môi trường đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với toàn bộ các trang thiết bị, đồ tiêu dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giáo viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có tương đối nhiều chính sách miễn hạn chế học phí cho các học viên sở hữu đầu vào cao nhằm khuyến kích, động viên tinh thần học tập của thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2019.

Để đăng ký xét tuyển CĐ Dược Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019, thí sinh bắt buộc chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh CĐ (theo loại ở các trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh mới ra trường THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng sắp nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ ràng họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở những phần người nhận.

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hình thức xét tuyển các học viên đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở các 1 chuyên ngành khác. người học sở hữu mong muốn học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.