Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Ngành Cao đẳng Dược năm 2019 xét tuyển những khối nào?

Ngành Cao đẳng Dược năm 2019 xét tuyển những khối nào?

Theo những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện đăng kí tuyển sinh tại Cao đẳng  Y Dược Pasteur TP.HCM

cao đẳng dược
cao đẳng dược

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Dược sĩ là người phụ trách việc sản xuất, giới thiệu và phân phối thuốc chất lượng đến người tiêu dùng, vì vậy họ càng phải nắm vững chuyên môn và thành thạo tay nghề. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, thí sinh được trang bị những kiến thức, kỹ năng để lựa chọn nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng. Các bạn có thể làm Dược sĩ lâm sàng; Kiểm nghiệm thuốc tại các Trung tâm kiểm nghiệm, Viện kiểm nghiệm trên cả nước; Giảng viên Y Dược; Trình dược viên giới thiệu tân dược của các Công ty Dược phẩm đến tay người tiêu dùng; …

Hiện nay, ngành nghề Y Dược đang đứng trước những thử thách cần thiết phải nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như là trình độ nguồn nhân lực. Vì vậy, nhiều Cơ sở Y tế đã chú trọng các tiêu chí tuyển dụng nhân viên, đặc biệt là việc ưu tiên những ứng viên Dược sĩ có thể đi làm ngay mà không mất quá nhiều thời gian phải đào tạo lại.  Vì vậy, việc chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược học vô cùng quan trọng.

Nhằm giúp nhiều người có thể thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện:

  • Yêu mến ngành Dược và có quyết tâm trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Không thuộc đối tượng bị ràng buộc bởi việc vi phạm pháp luật.
  • Thí sinh có thể đảm bảo thời gian học tập tập trung tại trường.
cao đẳng dược
cao đẳng dược

Ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh những đối tượng thuộc khối nào?

Với quy định mới về tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2019, thí sinh có thể dễ dàng để đăng kí học. Hiện nay, Nhà trường tuyển sinh không phân biệt khối thi tuyển khi tuyển sinh ngành Dược sĩ. Bên cạnh đó với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh sẽ rút ngắn thời gian biết kết quả trúng tuyển.

Sinh viên muốn thành công ở lĩnh vực Dược học cần phải không ngừng trau dồi những kiến thức chuyên ngành vững chắc. Ngoài ra, Dược sĩ hiện đại phải thành thạo nhiều kỹ năng, không chỉ là làm tốt các kỹ năng chuyên môn. Nếu như làm Trình dược viên, bên cạnh sự am hiểu về xuất xứ, công dụng, chỉ định, quá trình sản xuất các loại thuốc thuốc tân dược, bạn cần thiết phải có kỹ năng tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng hay thậm chí phải chú ý đến ngoại hình bản thân. Do đó để làm tốt những công việc trong ngành Dược, những kỹ năng mềm mà sinh viên ngành Cao đẳng Dược phải trau dồi là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản ký thời gian, kỹ năng thuyết trình,…

Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược

Vì sao nên học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM?

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế về cả cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy, mong muốn đem đến cho sinh viên sự hiện đại, tiện nghi. Nhà trường có hệ thống phòng thực hành riêng, được đầu tư nhiều máy móc và những kỹ thuật hiện đại giúp bạn thực hiện các thí nghiệm, thực hành. Bên cạnh đó, nhờ việc liên kết tốt với Bệnh viện và các Công ty, Doanh nghiệp Dược phẩm, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ có nhiều ơ hội thực tập tại những cơ sở uy tín nhất, giúp bạn hoàn thiện bản thân với các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Trong thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược học chính quy là 3 năm học, các bạn được sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các Giảng viên và Bác sĩ, Dược sĩ từ phía bệnh viện Ngoài ra hơn 65% là thời gian thực hành, thực tập, vì vậy Cao đẳng Y Dược TP.HCM tin tưởng sinh viên có đủ thời gian để rèn luyện và trở thành Dược sĩ giỏi.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với nhiều chính sách hấp dẫn về học phí, thời gian học. Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để được giải đáp thắc mắc.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.