Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có thể làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có thể làm công việc gì?

Dược học là ngành học hấp dẫn, có ích đối với xã hội. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, người học có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ cao

cao đẳng dược
cao đẳng dược

Vì sao ngành Dược đang đón đầu xu thế nghề nghiệp hiện nay?

Ngành Dược đã sản xuất ra nhiều sản phẩm , điển hình là thuốc có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống. Do tiềm năng phát triển mạnh mẽ, ngành Dược ở Việt Nam đã giúp nhiều công ty sản xuất Dược có thể nhanh chóng mở rộng thị trường, củng cố địa vị thương hiệu bằng việc thu hút khách hàng. Đặc biệt, với việc phân hóa nhiều lĩnh vực đa dạng liên quan đến Dược như sản xuất, kiểm nghiệm, tư vấn, giáo dục, … đây là ngành tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nhưng tỉ lệ Dược sĩ trẻ ở nước ta vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Con số cụ thể được đưa ra khoảng 1,19/10.000 dân. Điều đó cho thấy tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng tại nhiều cơ sở Y tế.

Cử nhân Dược sau khi đi làm sẽ có mức lương khởi điểm ở mức 8-10 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào năng lực và hiệu quả công việc mà họ sẽ nhận được một chế độ đãi ngộ tốt và mức thu nhập ở mức hấp dẫn hơn các ngành khác.

Cơ hội việc làm ngành Dược ngày được mở ra với những sinh viên có niềm đam mê ngành Dược. Các bạn không chỉ có cơ hội được tuyển dụng tại nhiều công ty kinh doanh lớn, nổi tiếng mà còn có thể tự làm chủ quầy thuốc, nhà thuốc của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm nhân viên kiểm nghiệm, Trình dược viên, Giảng viên  Y Dược,…

Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có thể làm những công việc gì?

Dược sĩ Cao đẳng, Đại học hiện nay được nhiều công ty săn đón. Đây là lực lượng trẻ trung, năng động, văn minh, dễ dàng theo kịp sự thay đổi của thời đại. Mặt khác, họ được đào tạo bài bản tại địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như:

  • Tại các cơ sở kinh doanh, Cử nhân Dược có thể trực tiếp kinh doanh thuốc hoặc giới thiệu thuốc Tân dược (Trình dược viên).
  • Giảng viên của các trường Cao Đẳng Y Dược.
  • Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc: sản xuất và đảm bảo thuốc được sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất.
  • Làm tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm: kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…trước khi thuốc được phân bố trên thị trường.
  • Công tác tại các Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng có trách nhiệm chính là cung ứng các loại thuốc, đảm bảo chất lượng cũng như số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ chuyên khoa trong việc kê toa, chỉ định tác dụng phụ, hướng dẫn sử dụng thuốc cho các bệnh nhân.
Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng nguồn nhân lực đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế. Với phương pháp đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp.

Ngoài việc đảm bào kiến thức chuyên môn, để giúp sinh viên Cao đẳng Dược học có thể nâng cao các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, các bạn sẽ được tạo điều kiện thực tập ở Bệnh viện. Những kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,… hiệu quả là những tố chất mà nhà tuyển dụng quan tâm ở các ứng viên bên cạnh các bằng cấp chứng tỏ trình độ chuyên môn.

Hiện nay, các bạn có thể thực hành, thí nghiệm tại hệ thống phòng thực hành của Nhà trường với các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại và độ an toàn gần như tuyệt đối. Thông qua quá trình học, sinh viên được tương tác trực tiếp với giảng viên. Họ là những người có độ tuổi khá trẻ và luôn cập nhật nhanh chóng những thành tựu y dược trên thế giới.

Năm 2019, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo nhiều đợt cho ngành Cao đẳng Dược với nhiều chính sách hấp dẫn về học phí.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.