Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 – chủ nhật tại TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 – chủ nhật tại TPHCM

Năm 2021 học Liên thông Cao đẳng Dược là nhu cầu của đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật năm 2021

Ngành Dược đang là ngành nghề có cơ hội việc làm rất rộng với mức thu nhập hấp dẫn với sự phát triển của xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Đặc biệt trước yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, đối với các Dược sĩ Trung cấp thì học Liên thông Cao đẳng Dược chính là một hướng đi chính xác để nâng cao trình độ chuyên môn và đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7 – chủ nhật tại TPHCM

Đa số các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược là các thí sinh đã có văn bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ, hiện đang làm việc và công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế,… nên hầy hết tất cả các thí sinh đều mong muốn có thể tìm được địa chỉ đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể đi học nâng cao trình độ bằng cấp, chuyên môn mà vẫn không ảnh hưởng đến các công việc, vị trí đang đảm nhiệm, phụ trách nhiệm nay.

Thực tế tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ, ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông từ Trung cấp Dược trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một địa chỉ đào tạo uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam về lĩnh vực ngành Y Dược được Bộ công nhận và đánh giá chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh hiện nay, Nhà trường thông báo tuyển sinh LT Cao đẳng Dược đào tạo ngoài hành chính phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm với các thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 1. Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 2. Mã trường: CDD1301.
 3. Tên ngành: Cao đẳng Dược.
 4. Mã ngành: 6720201.
 5. Hệ đào tạo: Cao đẳng liên thông.
 6. Phạm vi: Cả nước.
 7. Hình thức: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.

Đối tượng & điều kiện: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường nếu đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính, dân tộc,…
 • Tốt nghiệp chuyên môn Trung cấp Dược.
 • Phải có sức khỏe, lý lịch tốt; không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: 15 tháng, học vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ chuyên môn cũng như có thể liên thông lên Đại học và xin cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Các thí sinh có thể nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách truy cập vào Website hoặc Fanpage tuyển sinh của Nhà trường. Đồng thời, thí sinh cần phải chuẩn bị sẵn hồ sơ đăng ký nhập học đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 Bản có công chứng Bằng TN + bảng điểm Trung cấp Dược.
 • 02 Bản có công chứng Bằng TN Trung học phổ thông.
 • 02 Bản có công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản có công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 Bản có công chứng CMND hoặc Căn cước công dân.
 • 02 Ảnh thẻ 2×3 và 02 ảnh thẻ 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng).
 • 01 Bản gốc Giấy khám sức khỏe, thời gian khám trong 06 tháng gần đây.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ Liên thông cao đẳng dược TPHCM năm 2021 theo hướng dẫn trên, các thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh trong thời gian sớm nhất và các ngày làm việc trong tuần bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.