Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo đúng quy của nhà trường trong năm học mới.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Ngành Dược hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, mang đến cơ hội việc làm màu mỡ, cùng thu nhập ổn định vì thế hiện nay khá nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Dược hoặc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cơ hội việc làm mới cho bản thân mình. Đối với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường cũng như của Bộ Lao động TB&XH đề ra. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/Bổ túc văn hóa hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ LĐ- TBXH.
 • Thí sinh đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đơn giản, những thí sinh yêu thích khối ngành trên đều có thể nộp hồ sơ theo học tại nhà trường.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gấy tờ gì?

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển của nhà trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gấy tờ gì?

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Dựa theo thông tin có trong hồ sơ đăng ký xét tuyển nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và lựa chọn những đối tượng thí sinh phù hợp để theo học hệ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên những thí sinh đã tốt nghiệp THPT dường như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30 % lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Dược sĩ chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chính vì có cơ hội việc làm lớn cùng mức lương phù hợp, nên hiện nay khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Ngoài đào tạo về hệ Cao đẳng Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng với các hệ liên thông, Văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành sức khỏe trên. Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về địa chỉ của nhà trường tại:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.