Trang chủ > Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM > Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện đơn giản

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện đơn giản

Nhằm mở ra cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với điều kiện xét tuyển miễn thi đầu vào vô cùng đơn giản.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh năm 2021

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh năm 2021

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm ngày càng tăng cao do nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Xét nghiệm rất lớn và có chiều hướng gia tăng trong những năm sắp tới. Để có thể làm việc trong ngành Xét nghiệm thì bạn cần phải có tối thiểu bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 trở lên thì mới có thể làm việc được trong ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 uy tín

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học nhận được sự quan tâm lớn của xã hội vì cơ hội việc làm lớn, đi kèm là giá trị nhân văn sâu sắc giúp người Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội. Do đó, số lượng hồ sơ đăng ký học Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày càng tăng vượt trội so với các ngành học khác, nhất là ở các ngôi trường chuyên ngành về Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng cao được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và đăng ký theo học. Hàng năm Nhà trường cho ra trường nhiều Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, đủ năng lực làm việc tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên địa bàn cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường áp dụng thực hành, thực tiến gắn liền với chương trình đào tạo kiến thức. Tập trung nâng cao tay nghề cho sinh viên để khi ra trường có thể làm việc được ngay mà không cần phải qua đào tạo lại tại các đơn vị Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm ngoài việc được đào tạo chắc về nền tảng kiến thức chuyên môn ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mà còn được đào tạo các kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện đơn giản

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện đơn giản

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện đơn giản

Năm 2021, với mong muốn mở rộng cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ yêu thích ngành Y nó chung và chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiêm nói riêng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy với điều kiện xét tuyển miễn thi đầu vào đơn giản cụ thể như sau:

 • Đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.

Điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển 4 nhóm ngành khác của nhà trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Phía trên là những điều gần như là cơ bản nhất giúp các bạn thí sinh bất kỳ nào có đam mê theo học ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể đăng ký xét tuyển và theo học. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Đối với các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển phía trên thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia ( thí sinh tốt nghiệp từ 2020 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( thí sinh tốt nghiệp năm 2021 ).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT ( hoặc BTVH ).
 • 01 bản photo + công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 trực tuyến theo đường dẫn như sau để tăng cơ hội trúng tuyển cao hơn: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trên đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ như sau:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.