Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở đâu?

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở đâu?

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở trường nào đào tạo chất lượng, uy tín và hình thức tuyển sinh như thế nào?

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ở đâu chất lượng?

Ngoài sự cố gắng của bản thân, các bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng. Vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực và được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường đã đào tạo ra hơn hàng nghìn sinh viên có tay nghề vững vàng, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Khi học tập tại trường, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và là một trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với điều kiện đơn giản.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, miễn thi.
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 với các giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin bao gồm thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Dược, nhà trường mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 108 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996303303 – 0886303303.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.