Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2020

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên có rất nhiều thí sinh đăng ký học cùng với việc trúng tuyển rất cao.

Sau khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức mở lớp tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Kèm theo đó, cũng có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc liên quan đến mùa tuyển sinh.

Khả năng trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 rất cao

Theo quyết định đã công bố của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua, trong năm 2020 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy. Chính vì vậy khả năng trúng tuyển của thí sinh gần như tuyệt đối nếu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ và đáp ứng điều kiện xét tuyển dưới đây:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có sức khỏe đảm bảo tốt quá trình theo học.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện nay để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh trong cả năm, tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh bậc Cao đẳng Điều dưỡng đưa ra có thể thấy điều kiện xét tuyển hiện nay là rất đơn giản và dễ dàng. Thí sinh sẽ không bị áp lực về thi cử, điểm số hay tỉ lệ chọi. Hiện quy chế tuyển sinh chất lượng đầu vào này cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Làm thế nào để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Trong thủ tục đăng kí, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Nhà trường  theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ từ điều kiện cho tới hồ sơ, thời gian theo đúng quy định của văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội và trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng để được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Trong mùa tuyển sinh mới này thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký bằng việc gửi hồ sơ trực tiếp, gửi qua đường bưu điện hoặc Đăng ký trực tuyến. Mọi thông tin và thắc mắc có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Số 108 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996303303 – 0886303303.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.