Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Những lý do thuyết phục ban nên học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Những lý do thuyết phục ban nên học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để có thể chọn cho mình một địa chỉ học chất lượng, môi trường và điều kiện học tốt thì hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là một trong những cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược tốt nhất hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều cán bộ trong ngành Y Dược giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đặc biệt là những người làm công tác trong ngành Điều dưỡng, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất.

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu như đọc xong những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. So với những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM trên địa bàn thì tại đây Nhà trường luôn chú trọng tới đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như chất lượng thí sinh.

 • Chương trình đào tạo bám sát thực tế, theo chuẩn của Bộ Y tế

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Nhà trường sử dụng giáo trình được theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt có kết hợp sử dụng những giáo trình nước ngoài nhằm nâng cao sự hiểu biết cho sinh viên.

 • Đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất

Điều dưỡng viên muốn giỏi thì tay nghề phải cao, thành thạo mới có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất, chính vì thế nhà trường luôn đầu tư cho phòng thực hành những trang thiết bị hiện đại, máy móc tốt nhất để thí sinh có thể học tập, rèn luyện tay nghề.

 • Học lý thuyết kết hợp với thực hành tại bệnh viện

Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được kết hợp phương thức đào tạo lý thuyết song song với thực hành, đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố TPHCM có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Thầy giỏi thì mới đào tạo ra được trò giỏi, vơi đội ngũ giảng viên đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng như Đại học Dược TPHCM, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

 • Cơ hội tìm việc cao

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm, sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 ngay từ bây giờ.
 • Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2020, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm:          

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2020.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh muốn học tập ngành Điều dưỡng hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 108 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996303303 – 0886303303.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.