Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính > Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên toàn quốc

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên toàn quốc

Đáp ứng nguyện vọng theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên toàn quốc với hình thức xét tuyển đơn giản trong năm 2021.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với phương thức đơn giản

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với phương thức đơn giản

Dược đang là ngành thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống Y tế, tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được công việc với mức thu nhập cao.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên toàn quốc

Theo quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM Năm 2021 với hình thức xét tuyển miễn thi, tất cả các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về cho nhà trường để có thể được nhập học trong thời gian sớm nhất. Sau khi hoàn thiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đảm nhiệm tất cả các công việc của một Dược sĩ bậc Cao đẳng, các bạn có thể trở thành Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… với cơ hội thăng tiến nhanh.

Do đặc thù nghề nghiệp, thí sinh theo học khối ngành Y Dược muốn có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục, tiếp xúc với các loại thuốc trong quá trình học tập… đây chính là lý do khiến mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược nói chung, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác…. Năm 2021, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo chỉ với 1.200.000đ/ tháng (5 tháng 1 học kỳ). Mức học phí này được nhà Trường đã cân bằng các khoản chi phí khác nhau với mong muốn mang lại chi phí học tập tiết kiệm nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chung. Năm 2021, bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh các ngành hệ đào tạo Văn bằng 2 khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…thí sinh có nguyện nguyện vọng theo học nên gửi hồ sơ về Trường trong thời gian sớm nhất.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên toàn quốc

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên toàn quốc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2021. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2021 tại:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 – CN tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.