Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về điều kiện tuyển sinh cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM để các thí sinh có nguyện vọng theo học đăng ký.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành học HOT và có thể đem lại cơ hội việc làm tốt nên đã trở thành một ngành học được các thí sịn theo học nhiều nhất hiện nay. Theo đó, nếu bạn yêu thích công việc của một người Dược sĩ thì việc học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế cả về việc làm và mức thu nhập cao.

Khi nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu? Được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều trong thời gian qua. Theo đó, cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường giải đáp như sau:

Để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Dược trong năm 2021 bạn chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường và có lý lịch nhân thân tốt, trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Khi bạn đã đáp ứng các điều kiện cơ bản thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển vào trường một cách đơn giản và thuận tiện, cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện tư vấn và trao đổi cụ thể thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2021 trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược cũng chính là mẫu hồ sơ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì thế, các bạn muốn theo học ngành khác chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Sau khi hoàn thành khóa học 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp phù hợp với điều kiện hiện hành. Bạn hoàn toàn có thể đi làm ở các vị trí việc làm tương đương với chuyên môn như Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết xin liên hệ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.